Thứ Hai, 02/10/2023Mới nhất
Zalo

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn gặp mặt, tiếp lửa cho ĐT Olympic Việt Nam

Chủ Nhật 17/09/2023 14:22(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Trước ngày thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn bước vào tranh tài ở ASIAD 19, Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn đã tới thăm và động viên toàn đội. 

Vào sáng nay 17/9, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã tới thăm và động viên đội tuyển Olympic Việt Nam trong ngày hoạt động chính thức đầu tiên tại Hàng Châu, để chuẩn bị cho lượt trận khai màn môn bóng đá nam ASIAD 19.

Trong buổi gặp mặt này, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã thay mặt Thường trực ban chấp hành VFF đã biểu dương tinh thần tập luyện và sự nỗ lực của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn trong thời gian vừa qua. 

Hoang Anh Tuan
Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã có buổi gặp mặt, động viên ĐT Olympic Việt Nam

Suốt thời gian vừa qua, mặc dù chỉ có quỹ thời gian chuẩn bị rất hạn chế nhưng toàn đội đã có sự tập trung tối đa, tận dụng từng ngày tập luyện để hoàn thiện lối chơi, hướng tới ASIAD 19 với sự chủ động nhất về mọi phương diện.

Cũng chia sẻ trong buổi gặp mặt, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn cho biết điều kiện sinh hoạt, ăn ở của đội tại khách sạn là khá tốt và toàn đội đang quyết tâm nỗ lực để thi đấu đạt kết quả tốt nhất trong từng trận đấu.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn gặp mặt, tiếp lửa cho ĐT Olympic Việt Nam 1
Các cầu thủ tập hồi phục tại phòng gym khách sạn.

Cũng trong sáng nay, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực Jose Brandi Regato Neto, các cầu thủ đã được tập các bài phục hồi tại phòng gym khách sạn, sau đó họp chuyên môn và phổ biến chương trình hoạt động. Chiều cùng ngày, đội sẽ có buổi tập đầu tiên tại sân Zhejiang University of Finance & Economics East Athletics, nằm cách nơi đóng quân 19km.

Tuyển Olympic Việt Nam nhận 100 triệu đồng cho mỗi bàn thắng ở ASIAD 19Tuyển Olympic Việt Nam nhận 100 triệu đồng cho mỗi bàn thắng ở ASIAD 19
Đội tuyển Olympic Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn mới đây đã được hứa thưởng 100 triệu đồng cho mỗi pha ghi bàn ở đấu trường ASIAD. 
Đội tuyển Olympic Việt Nam gặp rắc rối ngay khi vừa đến Trung Quốc Đội tuyển Olympic Việt Nam gặp rắc rối ngay khi vừa đến Trung Quốc 
Với việc hộ chiếu của thủ môn Đỗ Sỹ Huy không trùng khớp thông tin đăng ký với ban tổ chức, điều này đã khiến đội tuyển Olympic Việt Nam đã mất khá nhiều thời gian giải quyết với hải quan sân bay.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan