Chủ Nhật, 01/10/2023Mới nhất
Zalo

Hành động đẹp của ĐT nữ Việt Nam

Chủ Nhật 17/09/2023 19:35(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Trưa ngày 17/9, 4 thành viên ĐT nữ Việt Nam đã tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội để ủng hộ 40 triệu đồng, nhằm sẻ chia tấm lòng với các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini.

Ngoài bác sỹ của ĐT nữ Việt Nam, 3 thành viên đại diện cho đội gồm thủ môn Trần Thị Kim Thanh, trung vệ Lê Thị Diễm My và tiền đạo Phạm Hải Yến đã đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, trao số tiền 40 triệu đồng. Đây là tấm lòng của thầy trò HLV Mai Đức Chung trước sự ra đi đau đớn của các nạn nhân và những nỗi đau tột cùng mà các gia đình phải chịu đựng.

Chung tay giúp đỡ các nạn nhân, đội tuyển Olympic Việt Nam trước ngày lên đường đã đón ông Đoàn Ngọc Hải – nguyên Phó chủ tịch UBND quận 1 (TP HCM) và anh Nguyễn Đăng Văn, “chiến binh” dũng cảm đã cứu hơn 10 người trong vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội rạng sáng ngày 13/9. 

Hành động đẹp của ĐT nữ Việt Nam 1
ĐT nữ Việt Nam ủng hộ nạn nhân vụ chung cư mini

Tại đây, các thành viên đội Olympic Việt Nam đã ký áo thi đấu, để cùng ông Đoàn Ngọc Hải bán đấu giá. Toàn bộ số tiền thu được sẽ sử dụng để ủng hộ gia đình nạn nhân trong vụ cháy, cũng như các hoạt động từ thiện.

Trở lại với ĐT nữ Việt Nam, toàn đội đang tích cực tập luyện, chuẩn bị cho ASIAD 19, trước khi lên đường sang Ôn Châu, Trung Quốc dự giải vào ngày 19/9.

Tại ASIAD 19, ĐT nữ Việt Nam nằm ở bảng D cùng với Nepal, Bangladesh và Nhật Bản. Mục tiêu của thầy trò HLV Mai Đức Chung là vượt qua bảng đấu với vị trí nhì bảng, và kỳ vọng tiến vào tứ kết.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan